Chia sẻ:
Bạch Hoa Hồng loại thường mẫu mới 2020

Qua năm mới sau khi ăn Tết Canh Tý 2020 xong, công ty sẽ thay đổi mẫu mã của tất cả sản phẩm. Trâm Bạch Hoa Hồng xin giới thiệu trước mẫu mã mới 2020 của sản phẩm Bạch Hoa Hồng loại thường.

Bạch Hoa Hồng loại thường 2020 mặt trước

Trong mẫu mới này, công ty sẽ thay mới bao bì vỏ hộp để thể hiện đúng với giấy tờ công bố sản phẩm đã đăng ký. Cụ thể là những thay đổi sau:

Tên sản phẩm vẫn là Bạch Hoa Hồng nhưng được thêm vào “Dung Dịch Dưỡng Da” nữa.

Dung dịch dưỡng da Bạch Hoa Hồng loại thường

Tên doanh nghiệp trên vỏ hộp mới là Hộ Kinh Doanh Kim Đồng.

Hộ Kinh Doanh Kim Đồng trên loại thường

Số công bố sản phẩm là 004389/19/CBMP-HCM

Số công bố Bạch Hoa Hồng loại thường

Công dụng Bạch Hoa Hồng được cập nhật lại là Ngăn ngừa mụn và Ngăn ngừa nám.

Công dụng Bạch Hoa Hồng loại thường

Những thay đổi mới này là để đồng nhất với Phiếu Công Bố Sản Phẩm mới nhất mà công ty đã đăng ký với Sở Y Tế TPHCM vào tháng 10/2019. Sản phẩm này không phải là thuốc nên phải ghi rõ là “Dung dịch dưỡng da”. Công dụng là “ngăn ngừa mụn, ngăn ngừa nám” để theo đúng với quy định của pháp lý về sản phẩm này.

Còn lại, tất cả mọi thứ đều vẫn như vậy không thay đổi. Thành phần, chất lượng sản phẩm vẫn như vậy. Như rất nhiều bạn đã biết và trải nghiệm, sản phẩm Bạch Hoa Hồng của chúng ta với thành phần này có thể điều trị mụn và nám cực kỳ hiệu quả. Chai thủy tinh bên trong vẫn như vậy.

Bạch Hoa Hồng chai thường 2020 thủy tinh
Hình ảnh Bạch Hoa Hồng loại thường mẫu mới 2020

Ngoài ra, qua năm mới năm 2020 công ty cũng sẽ lên giá đồng loạt Bạch Hoa Hồng và các sản phẩm khác của công ty. Lên giá bao nhiêu thì công ty sẽ thông báo sau. Trong thời gian này, các sản phẩm hiện tại vẫn được lưu hành bình thường và được bán với giá 200,000đ, giá bán lẻ công ty niêm yết như trước giờ.

–Trâm Bạch Hoa Hồng–