Chia sẻ:
Bạch Hoa Hồng 100ml

Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng hiện tại có 2 loại, cả 2 loại đều có thể tích là 100ml. Đó là Bạch Hoa Hồng loại thường và Bạch Hoa Hồng loại cao cấp.

Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng

Để phân biệt từng loại như sau:

Bạch Hoa Hồng 100ml loại thường

Bạch Hoa Hồng loại thường

Bạch Hoa Hồng loại thường có hộp màu vàng nhạt, vỏ chai là thủy tinh đục. Nắp hình vương miện, vàng óng. Bạch Hoa Hồng loại thường có giá bán lẻ do công ty niêm yết là 200,000đ.

Bạch Hoa Hồng 100ml loại cao cấp

Bạch Hoa Hồng loại cao cấp có hộp màu vàng tươi, vỏ chai là thủy tinh màu nâu đỏ. Nắp hình cầu, bên dưới có vành hình chiếc lá, màu vàng óng. Bạch Hoa Hồng loại cao cấp có giá bán lẻ do công ty niêm yết là 300,000đ.

Bạch Hoa Hồng cao cấp

Gọi Bạch Hoa Hồng 100ml là để phân biệt với 2 loại sản phẩm Bạch Hoa Hồng trước đây của công ty. Mà hiện nay công ty đã ngưng sản xuất 2 loại này. Cụ thể như sau:

Bạch Hoa Hồng 150ml

Bạch Hoa Hồng 120ml

Sản phẩm này thường được gọi là “chai dẹp” vì nó có vỏ hộp hình chữ nhật dẹp, vỏ chai có hình chai dầu gió. Nắp màu trắng. Chất trị liệu rất mạnh chỉ thích hợp cho da nam giới, da mạnh, bị mụn nặng. Công ty đã ngưng sản xuất loại này từ năm 2018.

Bạch Hoa Hồng 90ml

Bạch Hoa Hồng 90ml

Vỏ hộp màu xanh, hình trụ. Chai thuốc có hình trụ tròn, làm bằng thủy tinh đục, có nắp đậy màu xanh. Loại này có dung tích 90ml. Cho nên sản phẩm này còn được gọi là “chai tròn” hay là “chai tròn cao nắp xanh”. Công ty đã ngưng sản xuất sản phẩm này từ năm 2016.